วันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้จัดประชุมบุคลากรประจำสำนักงานวิทยาลัย ประจำเดือนมกราคม ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ผ่านระบบออนไลน์ นำโดย พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม และได้มอบหมาย นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย เป็นผู้ดำเนินการในการประชุม โดยในการประชุมครั้งนี้ แต่ละกลุ่มงานได้แจ้งผลการดำเนินงานในรอบเดือน, เสนอพิจารณาภาระงานบุคลากร ประจำสำนักงาน เพื่อเป็นการเน้นย้ำภาระงานของแต่ละกลุ่มงาน, พิจารณาขั้นตอนในการเดินเอกสาร การเบิก-จ่ายเงิน งบประมาณและเงินรายได้, (ร่าง) ปฏิทินการประชุมบุคลากร ประจำสำนักงานวิทยาลัย เป็นต้น