วันเสาร์ที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป วิทยาเขตขอนแก่น, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม  ได้ร่วมสวัสดีปีใหม่ สส. สุทิน คลังแสง ณ บ้านพัก อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม