ตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ จากบริษัท อรัชแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จำนวน ๕ รายการ

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะกรรมการตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมกันพิจารณาตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ตามคุณสมบัติที่กำหนด จากบริษัท อรัชแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จำนวน ๕ รายการ ได้แก่ ๑. อุปกรณ์กระจายสัญญานไร้สาย(Access Point) จำนวน ๑ เครื่อง, ๒. อุปกรณ์กระจายสัญญาน(L2 Switch) จำนวน ๒ เครื่อง, ๓.เครื่องคอมพิวเตอร์ All In One (สำหรับงานสำนักงาน) จำนวน ๕ เครื่อง, ๔.เครื่องคอมพิวเตอร์ All In One (สำหรับงานประมวลผล) จำนวน ๕ เครื่อง, ๕.เครื่องคอมพิวเตอร์โน็ตบุ๊ค (สำหรับงานประมวลผล) จำนวน ๕ เครื่อง ตรวจรับ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย