พิธีแสดงมุทิตาจิต พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ ป.ธ.๙, ดร. ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา และ พระมหาภัสดา พฺรหฺมทสฺสี ป.ธ.๖ ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา

วันจันทร์ที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๗.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิต พระมหาอรรถพงษ์  สิริโสภโณ ป.ธ.๙, ดร. ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา และ พระมหาภัสดา  พฺรหฺมทสฺสี ป.ธ.๖ ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ณ  วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด  อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี นำจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย