พิธีถวายมุทิตาสักการะปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ปริญญาเอก) สาขาธรรมนิเทศ แด่ พระมงคลรัตนวิเทศ, ดร. (ปรีชา ธมฺมจารี)

วันอาทิตย์ ที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๙.๓๐ น. พระมหาอรรถพงษ์  สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ฝ่ายบริหาร และนางสาวพิมวดี  คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ร่วมพิธีถวายมุทิตาสักการะปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ปริญญาเอก) สาขาธรรมนิเทศ แด่ พระมงคลรัตนวิเทศ, ดร. (ปรีชา  ธมฺมจารี) เจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวราราม ราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร ณ พระอุโบสถวัดสุทัศนเทพวราราม ราชวรมหาวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร