วันศุกร์ที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. คณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม พุทธศักราช ๒๕๖๔ ณ บ้านท่าประทายและบ้านโนนตูม ตำบลเกิ้ง อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม นำโดย พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เจ้าอาวาสวัดมหาชัย (พระอารามหลวง) ได้เมตตาเป็นประธานมอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม “พระสงฆ์ไม่ลืมคุณประชาชน”