วันพุธที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเจริญอายุวัฒนมงคล ๙๔ ปี พระเทพสารคามมุนี(ปุ้ม ปณฺฑิโต ป.ธ.๖) ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, เจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์, ที่ปรึกษาวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดอภิสิทธิ์ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานฝ่ายฆราวาส, พระเถรานุเถระและข้าราชการในเขตพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพียง