วันเสาร์ที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, นางคำกอง ฮาดภักดี นักวิชาการการเงินและบัญชี ,นางสาววัชราภรณ์ เสนาราษฎร์ นักวิชาการการเงินและบัญชี ได้เข้าร่วมโครงการติดตามการบริหารจัดการด้วยระบบ Mis มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ด้วยระบบออนไลน์