วันศุกร์ ที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ ป.ธ.๙ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ฝ่ายวิชาการ, นางสาวพิมวดีคำมูล  ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, พระครูปลัดณฐภณ จิตฺตทนฺโต นักวิชาการศึกษา และ นางสาวนภลักษณ์ แซ่เตียว นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมรับฟังการชี้แจงและแนวทางการลดค่าเทอม จากผู้บริหารระดับสูง เพื่อดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี พร้อมทั้งวิธีการนำส่งฐานข้อมูลนิสิตผ่านระบบทะเบียน ให้ อว.  ดำเนินการประชุมโดยสำนักทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย