พระเทพสิทธาจารย์ ให้สัมภาษณ์ เรื่อง บทบาทมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต่อสังคม ในวาระครบรอบวันสถาปนา ๑๓๔ ปี ๑๓ กันยายนนี้

๑๓๔ ปี มหาจุฬาฯ สร้างคุณค่าให้สังคม เมื่อวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๔ พระเทพสิทธาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้ให้สัมภาษณ์ เรื่อง บทบาทมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต่อสังคม ในวาระครบรอบวันสถาปนา ๑๓๔ ปี ๑๓ กันยายนนี้ โดยมีนายสมหมาย สุภาษิต รองผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาฯ เป็นผู้สัมภาษณ์ ผ่านระบบแอพลิเกชั่นซูม โดยจะเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news, mcu tv live, mcu tv-channel และอื่นๆ