ผู้บริหาร คณาจารย์​และเจ้าหน้าที่​ สำนักวิชาการ​ ร่วมกันตรวจสอบ​ SAR และกรอกหลักฐาน องค์​ประกอบที่ ๑-๔ ของส่วนวิชาการ

ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔ พระมหา​อรรถ​พงษ์​สิริ​โ​ส​ภ​โณ​ รอง​ผู้​อำน​วย​การ​วิทยาลัย​สงฆ์​มหาสารคาม​ ฝ่าย​วิชาการ​ พระครู​ปัจฉิม​ว​รา​นุกูล, ดร​ รัก​ษาการผู้อำน​ว​ยการสำ​นักงาน​วิชาการ​ พระครู​โพธิธรรมานุศาสก์  เลขานุการ​หลักสูตร​พุทธศาสตรบัณ​ฑิ​ต  อาจารย์​ชาญชัย​ เพียงแก้ว เลขานุการ​หลักสูตร​รัฐศาสตรบัณฑิต​ และคณาจารย์​เจ้าหน้าที่​สำนักวิชาการ​ ร่วมกันตรวจสอบ​และกรอกหลักฐาน องค์​ประกอบที่ ๑-๔  ของส่วนวิชาการ เพื่อรับการตรวจประเมิน​คุณ​ภาพ​การศึกษา​ระดับวิทยาลัย​ ในระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔