วันอังคารที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ได้เป็นตัวแทน วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมการจัดสรรวัคซีนสำหรับสถาบันอุดมศึกษา/หน่วยงานในต่างจังหวัด (ยกเว้น กทมและปริมาณฑล) ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting