วันพุธที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๑.๐๐ น. พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต รองเจ้าคณะอำเภอเมืองมหาสารคาม ได้เมตตานำภัตตาหารข้าวกล่องจำนวน ๑๕๐ กล่อง แจกจ่ายแก่บรรดานิสิต คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออาณิสงค์บุญจงมีแด่สาธุชนญาติโยมทุกท่าน และเป็นกุศลให้หลวงพ่อมีสุขภาพแข็งแรง อายุมั่น ๑๐๐ ปี เทอญ