ระหว่าง วันที่ ๒๕ – ๒๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ นางสาวปริญญ์รดา อุทัยสา นักวิชาการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรผู้ประเมิณคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระดับหลักสูตร(หลักสูตรที่ ๒ สำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์) รุ่นที่ ๑ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม