วันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2564 บรรยากาศการสอบวัดผลการศึกษา​ ภาคเรียนที่ 2/2563

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2564 พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนิสิตในการสอบวัดผลการศึกษา​ ภาคเรียนที่ 2/2563 ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม