วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้แก่ นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, พระวิมาน คมฺภีรปญฺโญ, ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา, ดร.อดุลย์​ หลานวงศ์​ อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม,  พระครูปลัด​ณฐภ​ณ ​จิต​ฺ​ต​ทน​ฺ​โต นักวิชาการศึกษา​, นางสาวปริญญ์รดา อุทัยสา นักวิชาการศึกษา, นางสาว นภลักษณ์  แซ่เตียว นักวิชาการศึกษา ได้เข้าร่วมอบรมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนกลยุทธ์​ตามเกณฑ์คุณ​ภาพฯ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

วันอังคารที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2564 พระวิมาน คมฺภีรปญฺโญ, ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีปิดการอบรมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนกลยุทธ์​ตามเกณฑ์คุณ​ภาพฯ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น