วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 14.30 น. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดประชุมบุคลากรประจำสำนักงานวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2564 ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.คันธารราษฎร์ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม โดยการประชุมในครั้งนี้ ได้มีการประชุมในเรื่องต่างๆ อาทิเช่น กลุ่มงานบริหาร ,กลุ่มงานการเงิน บัญชี พัสดุ ,กลุ่มงานวิจัยและคุณภาพการศึกษา ,กลุ่มงานห้องสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้แจ้งผลการดำเนินงานในรอบระหว่างวันที่ 17 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคม 2564 และรับฟังข้อเสนอแนะจากที่ประชุม เป็นต้น