ตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ All In One จากบริษัท ดี ดี ที อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำนวน 2 รายการ

วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 10.30 น. คณะกรรมการตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมกันพิจารณาตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ จากบริษัท ดี ดี ที อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำนวน 2 รายการ ได้แก่ 1.เครื่องคอมพิวเตอร์ All In One (สำหรับงานสำนักงาน) จำนวน 5 เครื่อง และ 2.เครื่องคอมพิวเตอร์ All In One (สำหรับงานประมวลผล) จำนวน 2 เครื่อง โดยคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ได้ตรวจคุณสมบัติและทดสอบการใช้งาน พบว่าคุณสมบัติตรงและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี