กำหนดการโครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ และกิจกรรม Workshop แผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๓ และกิจกรรม Workshop รายงานการพัฒนาคุณภาพ (Improvement Report) ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับ สำนัก และวิทยาลัย ในรอบ ๘ เดือน (กรกฎาคม ๒๕๖๓ – กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔) จากผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันศุกร์ที่ ๑¬๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม