วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 09.30 น. คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ สำหรับการจัดซื้อครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาประกาศ อาภากโร รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานกรรมการ การตรวจรับพัสดุ, นายจตุรภัทร สืบสาย นักจัดการงานทั่วไป เป็นกรรมการและเลขานุการ, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และนางสาววัชราภรณ์ เสนาราษฎร์ ผู้ดูแลงานด้านพัสดุครุภัณฑ์ ได้ร่วมกันพิจารณาตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ จากบริษัท ดี ดี ที อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำนวน 4 รายการ ได้แก่ 1.เครื่องพิมพ์ Multifunction แบบฉีดหมึก (จำนวน 5 เครื่อง), 2.สแกนเนอร์ สำหรับงานเก็บเอกสาร (จำนวน 5 เครื่อง), 3.เครื่องฉายภาพ 3 มิติ (จำนวน 5 เครื่อง), 4.เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA (จำนวน 4 เครื่อง) โดยคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ได้ตรวจคุณสมบัติและทดสอบการใช้งาน พบว่าคุณสมบัติตรงและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี