วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย ดร.ศิลป์ ชื่นนิรันดร์ ประธานหลักสูตรและอาจารย์ประหลักสูตร 2 ท่าน ได้แก่ นายชาญชัย เพียงแก้วและนายพิพัฒน์ คันธา ได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์แนะแนวศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมโพธิธรรมวิทยา อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์