ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ “โควิด-19”

วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 10.00 น. นางสุวิสาข์ สาระอินทร์ นิสิตหลักสูตรรัฐศาสตร์บัณฑิต ชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย คณะกรรมการ มูลนิธิมหาสารคามการกุศล”เต็กก่า”จีเสียงเกาะ ได้อนุเคราะห์ทีมงานมูลนิธิมหาสารคามการกุศล”เต็กก่า”จีเสียงเกาะ จำนวน 5 ท่าน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ “โควิด-19” ภายในอาคารศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม นครจำปาศรีสมัยทวารวดีและหอสมุดตักสิลา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย