วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ.2564 หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ร่วมกับ กลุ่มงานบริการการศึกษา(ฝ่ายกิจการนิสิต) วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการนิเทศ ติดตาม ส่งเสริมการดำเนินโครงการปฏิบัติศาสนกิจ นิสิตรุ่นที่ ๖๖ นำโดย พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการนิสิต เจ้าอาวาสวัดขุนพรหมดำริ, พระครูพิศาลโพธิธรรม อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต เจ้าคณะอำกันทรวิชัย พร้อมทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยช่วงเช้าได้จัดโครงการที่ วัดปัจจิมเชียงยืน อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคามช่วงบ่าย วัดขุนพรหมดำริ บ้านอุปราช อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม