ร่วมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 2 ท่าน

เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2564 วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จึงได้ถือโอกาสร่วมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ นำโดยพระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ,พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต ,พระวิมาน คัมภีรปญฺโญ, ดร. ประธานหลักสูตรสาขาวิชาพระพุทธศาสนาและคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ,มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น แก่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) 2 ท่าน ได้แก่ สส. เอกราช ช่างเหลา ณ บ้านพัก อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เมื่อเวลา 13.30 น. และ สส. สุทิน คลังแสง ณ บ้านพัก อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม เมื่อเวลา 14.30 น.