บำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพและพิธีฌาปนกิจศพ ดร.ทรงวุฒิ ประสานวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 18.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ ดร.ทรงวุฒิ ประสานวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 11.00 น. อายุได้ 53 ปี ณ บ้านเลขที่ ๕๑/๒ บ้านท่านางแมว ตำบลท่านางแมว อำเภอแวงน้อย จังหวัดขอนแก่น โดยวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลเป็นจำนวนเงิน 21,200 บาท

วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2563 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดยพระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ,พระเทพวิสุทธิคุณ เจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต, พระมหาประกาศ อาภากโร รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ดร.ทรงวุฒิ ประสานวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มรณะเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 11.00 น. ด้วยอายุ 53 ปี ณ บ้านเลขที่ ๕๑/๒ บ้านท่านางแมว ตำบลท่านางแมว อำเภอแวงน้อย จังหวัดขอนแก่น

#คุณงามความดีที่ท่านอาจารย์ ดร.ทรงวุฒิ ประสานวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ได้กระทำไว้มาตลอดชีวิตของท่าน  จงเป็นดั่งแสงประทีปนำพาดวงวิญญาณของท่านไปสถิตเสถียร ณ แดนสวรรค์ในสัมปรายภพอันสงบสุขตลอดนิรันดร์ ด้วยความอาลัยยิ่ง..