กำหนดการกิจกรรม Workshop การรายงานผลการการปฏิงานของบุคลากรในระบบประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร

ขอเรียนเชิญ บุคลากร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม Workshop การรายงานผลการการปฏิงานของบุคลากรในระบบประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

ดาวน์โหลดไฟล์ PDF>>