ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เรื่องประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 6 รายการ ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) ผู้ยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์
ในวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 08.30 น. – 16.30 น.

ดาวน์โหลดไฟล์ PDF>>