กลุ่มงานบริการการศึกษา (กิจการนิสิต) จัดซุ้มแสดงความยินดีมุทิตาจิตบัณฑิตใหม่ รุ่นที่ 65

วันพุธที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2563 กลุ่มงานบริการการศึกษา (กิจการนิสิต) สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม จัดซุ้มแสดงความยินดีมุทิตาจิตบัณฑิตใหม่ รุ่นที่ 65 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น โดยจะมีพิธีซ้อมรับปริญญาบัตร ในวันที่ 5 – 6 ธ.ค. พ.ศ.2563