พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ ป.ธ.9 รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย พระครูปลัดพงษ์เดช สุขวฑฺฒโน เจ้าหน้าที่โครงการฯ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การถ่ายทอด และลงนามรับมอบแผนปฏิบัติการประจำปี และรับมอบนโยบายขับเคลื่อนงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ในส่วนของจังหวัดมหาสารคาม ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ในระหว่างวันที่ 30 พ.ย.-1 ธ.ค.2563