พิธีรดน้ำศพ คุณยายสา อุทัยสา โยมมารดาของ พระเทพสิทธาจารย์, ดร.

วันพฤหัสบดีที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓
คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้เข้าร่วม พิธีรดน้ำศพ คุณยายสา อุทัยสา
ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม
สิริอายุ ๙๗ ปี
ณ ศาลาบำเพ็ญกุศล วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม