ประชาสัมพันธ์พิธีบำเพ็ญกุศลวันบุรพาจารย์ ฟังเทศน์ในพรรษาและประเพณีทอดเทียนโฮม ประจำปี 2563 พิธีมอบใบประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์(ป.บส.)

วันที่พฤหัสบดีที่ 18 กันยายน 2563
ได้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลวันบุรพาจารย์ ฟังเทศน์ในพรรษาและประเพณีทอดเทียนโฮม ประจำปี 2563
ณ หอประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

ในโอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญญาติโยมที่สนใจสามารถเข้าร่วมหรือจัดตั้งโรงทานได้
ที่บริเวณรอบหอประชุมวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
จึงขออนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

ดาวน์โหลดกำหนดการไฟล์ PDF>>