อบต.คันธารราษฎร์ นำรถฉีดน้ำล้างพื้นรอบอาคาร

วันพฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 09.30 น.
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้รับความเมตตาจาก องค์การบริหารส่วนตำบลคันธารราษฎร์
ในการนำรถฉีดน้ำล้างพื้นรอบอาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรม นครจำปาศรีสมัยทวารวดี
เพื่อทำความสะอาด