วันพุธ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 09.00 น. – 11.30 น.
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้จัด กิจกรรม Workshop การจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
เงินอุดหนุนโครงการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
โดยเป็นการ Workshop เพื่อให้หลักสูตร สำนักและวิทยาลัยเสนอรายละเอียดค่าใช้จ่ายอุดหนุนโครงการต่างๆ
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนา ศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม