ประชุมคณะอนุกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ครั้งที่ 2/2563

วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 13.00 น.
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้จัดการประชุมคณะอนุกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา
ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
ตำบลคันธารราษฏร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

โดยมี พระครูสารกิจประยุต, ดร. เป็นประธานในพิธี ปฏิบัติหน้าที่แทน
พระเทพสิทธาจารย์ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม

อนุกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
นายต่อสกุล เกียรติเจริญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคันธารราษฏร์
ผศ.ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาเขตขอนแก่น