วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 08.00 น. – 16.30 น.
คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนิสิต
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้นำชุมชนในสังคมยุคดิจิทัล
ณ อาคารปฏิบัติธรรม วัดขุนพรหมดำริ
ตำบลท่าสองคอน อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

ประธานในพิธี พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาลเขตขอนแก่น
บรรยายพิเศษโดย ดร.อวยชัย วะทา คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ภาค 4
เรื่อง “Digitall Disruption : ความท้าท้ายของการบริหารแลพัฒนาผู้นำชุมชนในทศวรรษ 2020”