ติดตั้งบอร์ดโครงสร้างบุคลากรและบอร์ดประชาสัมพันธ์

วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2563 วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ดำเนินการติดตั้งบอร์ดโครงสร้างคณาจารย์และบุคลากร จำนวน 1 บอร์ด และบอร์ดประชาสัมพันธ์ หน้าห้องสำนักงานวิทยาลัย,ห้องสำนักงานวิชาการ,ห้องหลักสูตรรัฐศาสตร,ห้องหลักสูตรพุทธศาสตร ห้องละ 1 บอร์ด รวมทั้งสิ้น 5 บอร์ด ทั้งนี้เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารแก่นิสิตและบุคคลภายนอก