ประชุมปรึกษาหารือสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร จังหวัดมหาสารคามในเรื่องการศึกษา

17 มิ.ย.63 พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้มอบหมายให้คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เดินทางเข้าพบท่าน ดร.สุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) เเละคณะเพื่อประชุมปรึกษาหารือในเรื่องการศึกษา ณ อาคารรัฐสภา (เกียกกาย) ชั้น ๔ ถนนสามเสน เขตดุสิต กรุงเทพฯ