ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๓ พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาท โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมีนิสิต ป.บส. และนิสิตระดับปริญญาตรี เข้าร่วมโครงการเพื่อรับฟังการให้โอวาทอาทิ เช่น ประวัติความเป็นมา, โครงสร้าง, ข้อระเบียบต่างๆ, สิ่งที่ควรปฏิบัติ ของวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคามและเข้าพบปะอาจารย์ประจำหลักสูตร, เจ้าหน้าที่แต่ละส่วนงาน, ผู้บริหาร เพื่อพูดคุยข้อปฏิบัติต่างๆ ให้ดำเนินเป็นไปโดยสะดวก

ดูรูปภาพเพิ่มเติม >>