วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มอบถุงยังชีพถวายพระภิกษุสามเณร-ประชาชน ตามพระดำริของสมเด็จพระสังฆราช

เมื่อเวลา ๐๙.๐๐ น. วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม นำโดย พระเทพสิทธาจารย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง, พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน, พระปริบัติวรานุกูล เลขานุการเจ้าคณะภาค ๑๔, พระครูปลัดดิลกวัฒน์ เลขานุการวัดอรุณราชวราราม, นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ร่วมมอบถุงยังชีพถวายพระภิกษุสามเณร-ประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดเชื้อไวรัสโควิด(โคโรน่า) ตามพระดำริของสมเด็จพระสังฆราช จำนวน ๓๐๐ ถุง และผู้สนับสนุน รายนามดังนี้

• พระเทพสิทธาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง ให้ความอนุเคราะห์แจกข้าว ๓๐๐ กล่อง
  • พระธรรมรัตนดิลก รักษาการเจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร กรรมการมหาเถรสมาคม ได้เมตตามอบปัจจัย ๓๐,๐๐๐ บาท ข้าวสาร ๕๐ ถุง
  • พระครูชัยธรรมโมภาส รองเจ้าคณะอำเภอเชียงยืน ประธานฝ่ายสาธารณะสงเคราะห์คณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม บริจาคน้ำดื่ม ๑๐ โหล
  • คุณอรุณี สุภักดี ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมศาสนาและศิลปวัฒนธรรม สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดมหาสารคาม บริจาคข้าวสาร ๓๐ ถุง
  • พี่หนึ่ง พี่ส้มโอ พร้อมครอบครัว บริจาคเงินจำนวน ๑,๐๐๐ บาท
  • คุณแม่พรประภา โคสท์และเด็กชายจักรพรรดิ กล่ำนาค บริจาคเงินจำนวน ๕,๐๐๐ บาท
  • คุณแม่ ส.ท.มณีย์ ไชยชนะ เป็นเจ้าภาพโรงทานเลี้ยงข้าวกล่อง ๓๐๐ กล่อง
  • คุณเกตมะณี สิทธิสา พร้อมครอบครัว บริจาคเงินจำนวน ๒,๐๐๐ บาท
  • ดร.คมคาย อุดรพิมพ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมหาสารคาม บริจาค ไข่เป็ดจำนวน ๓๐๐ ชุด
  • พระคุณพระปริยัติวรานุกูล เลขานุการเจ้าคณะภาค ๑๔ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดนิมมานรดี บริจาค ไอศครีม ๓ ถัง
  • มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๗๙ หมู่ที่ ๑ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบสมทบ ๕๐,๐๐๐ บาท

ขออนุโมทนาบุญแด่ผู้สนับสนุนช่วยเหลือพระภิกษุสามเณร-ประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดเชื้อไวรัสโควิด(โคโรน่า) ขอให้กุศลผลบุญในครั้งนี้ส่งถึงทุกรูป/ท่าน ด้วยเทอญ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม >>