แบ่งปันน้ำใจช่วย/สมทบทุนสร้างบ้านหลังใหม่ (บ้านถูกไฟไหม้ทั้งหลัง)

ในวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. บุคลากร มจร. วิทยาเขตขอนแก่น ,วิทยาลัยสงฆ์เลย ,วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ร่วมบริจาคปัจจัย แบ่งปันน้ำใจช่วย/สมทบทุนสร้างบ้านหลังใหม่ ให้กับคุณพ่อ-คุณแม่ของ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น นายศักธินันท์ ศรีหาบงค์ (บ้านถูกไฟไหม้ทั้งหลัง) ซึ่งประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ บ้านโคกกลาง ตำบลโคกกลาง อำเภอโนนสะอาด จังหวัดอุดรธาณี ได้รับความเสียหายจำนวน ๘ หลังคาเรือน

ขออนุโมทนาบุญให้กับผู้ร่วมบริจาคสมทบทุน
ขอให้บุญกุศลครั้งนี้ส่งไปถึงทุกท่านด้วยเทอญ