พิธีแสดงมุทิตาสักการะในโอกาสที่ พระเทพสิทธาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง เข้ารับพระราชทานรางวัล พระธาตุนาดูนทองคำ

และในโอกาสที่พระมหาสมพร จนฺทวํโส ป.ธ.๗ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง เลขานุการรองเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม
เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร การศึกษามหาบัณฑิต (กศ.ม.) สาขาวิชาการบริหารและพัฒนาการศึกษา

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2561-2562 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีรี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2561-2562 ในวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม

เครดิต : https://www.facebook.com/วัดมหาชัย-พระอารามหลวง-จังหวัดมหาสารคาม-565873320123888