วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล คุณพ่อนิพล ศรีระวงษ์ ๑๐๐ วัน โยมบิดาของ พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. ป.ธ.๙ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดวัดมหาชัย พระอารามหลวง, รองเจ้าคณะอำเภอวาปีปทุม, เลขานุการรองเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้าร่วมพิธี นำโดย พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม