วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม พิธีทอดกฐินสามัคคี เพื่อสร้างกุฏิ “สา” มาตุยานุสรณ์ อนุสรณ์ คุณแม่สา อุทัยสา โยมมารดา พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ณ วัดบูรพาหนองบัว ตำบลวังแสง อำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม