คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙)(เข็ม ๒)

วันจันทร์ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙)(เข็ม ๒) ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตามที่ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) ได้อนุมัติจัดสรร ให้กับสถาบันอุดมศึกษาในสังกัด