วันอังคารที่ ๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้จัดประชุมบุคลากรประจำสำนักงานวิทยาลัย ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๔ ครั้งที่ ๙/๒๕๖๔ โดยประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google meeting และใช้ระบบ mcu e-meeting ในการดูเอกสารการประชุมออนไลน์ การประชุมในครั้งนี้ ได้รับความเมตตาจาก พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานในการประชุม ในส่วนของการประชุมแต่ละกลุ่มงานได้แจ้งผลการดำเนินงานในรอบเดือน พร้อมทั้งแจ้งปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน ผู้บริหารสำนักงานวิทยาลัยร่วมรับฟังและเสนอแนวทางการแก้ปัญหา