วันจันทร์ที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ จำนวน ๓ ท่าน ได้แก่ นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, นางคำกอง ฮาดีภักดี นักวิชาการเงินและบัญชี, นางสาวปริญญ์รดา อุทัยสา นักวิชาการศึกษา ได้เป็นตัวแทน วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในการเข้าร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อสมทบทุนบูรณะปรับปรุงห้องรับรอง สำนักงานรองอธิการบดี วิทยาเขตขอนแก่น พร้อมทั้งครุภัณฑ์สำนักงาน อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสณมหาเถร) ทอดถวาย ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น