วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2564 วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคม รุ่นที่ 67 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี ,พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธี