วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น. สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดประชุมฝ่ายวิชาการร่วมกับหลักสูตร​และสำนักงานวิชาการ นำโดย พระมหาอรรถพงษ์​ สิริ​โ​ส​ภ​โณ​ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้เมตตาเป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนา ศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม