วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2563
พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม และ พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาตรวจความคืบหน้าโครงการเทพื้นถนนคอนกรีตเสริมเหล็กทางเข้าวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม