โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา แก่ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ และกิจกรรม Workshop แผนพัฒนาคุณภาพ(Improvement Plan)

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 12.30 น.
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้จัดโครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา แก่ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่
ระดับหลักสูตร สำนัก และวิทยาลัย
จากผลการตรวจประเมิณคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2562

โดยวิทยากร
ผศ.ดร.นิเทศ สนั่นนารี
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น